Tuyển dụng

Chiếc xe điện hydro Hyundai Nexo đầu tiên đã đến tay khách hàng

Mẫu xe điện Nexo chạy bằng hydro được bán tại thị trường Mỹ

Hơn 1 năm trước, Hyundai đã cho ra mắt mẫu xe điện Nexo tại CES. Đây là chiếc xe điện mới sử dụng nhiên liệu hydrogen. Nhìn chung, sản phẩm được thị trường đánh giá rất cao. Chúng hữa hẹn mang đến cho Hyundai một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Mới đây, chiếc Hyundai Nexo đầu tiên đã tới tay khách hàng tại Mỹ. Người dân đã có thể sở hữu chúng 1 cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Có vẻ như nước Mỹ chính là vùng đất hứa của mẫu xe này.

Todd Hochrad là chủ nhân đầu tiên của chiếc Hyundai Nexo
Todd Hochrad là chủ nhân đầu tiên của chiếc Hyundai Nexo

Hãng xe Hàn Quốc đã bàn giao chiếc Hyundai Nexo mới đầu tiên cho Todd Hochrad. Ông là một nhà hóa học nghỉ hưu sống ở Ventura, bang California (Mỹ). Ông Todd Hochrad đã đặt mua chiếc xe này ngay từ những ngày đầu xe ra mắt.

Hochrad đã chạy các mẫu xe sử dụng năng lượng thay thế trong hơn 15 năm. Nhưng Hyundai tự hào rằng Nexo sẽ có hiệu quả hơn 5 lần chiếc EV đầu tiên ông từng chạy. Với chiếc xe này, người dùng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí cho nhiên liệu. Trong khi đó, quãng đường di chuyển, tốc độ cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều lần.

Thay thế cho Tucson FCV, Nexo được coi là chiếc SUV chạy pin nhiên liệu hiệu quả nhất tại thị trường Mỹ. Sản phẩm là sự thay thế phù hợp và linh hoạt hơn Toyota Mirai và Honda Clarity FCV. Người dùng có thể cân nhắc dòng Hyundai Nexo cho nhu cầu di chuyển của mình.

Hyundai Nexo có thiết kế ấn tượng, động cơ mạnh mẽ

Hyundai Nexo thu hút người dùng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Với phong cách khỏe khoắn và hiện đại, đây được coi là những mẫu xe sang trọng và đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm phù hợp cho hấu hết đối tượng người dùng, phù hợp với mọi hoàn cảnh di chuyển.

Hyundai Nexo có hệ thống động cơ bao gồm một mô tơ công suất 161 mã lực với mô-men xoắn cực đại 394 Nm. Ngoài ra còn có 3 bình chứa nhiên liệu hydro 156 lít. Với hệ thống động cơ mạnh mẽ, xe có thể di chuyển được quãng đường tối đa 610 km. Con số này vượt xa những chiếc xe điện hydro hiện có trên thị trường.

Vị khách hàng đầu tiên – ông Hochrad có thể chạy từ nhà đến San Francisco một mạch mà không cần tiếp nhiên liệu lần nào. Đây là 1 thành tích vô cùng đáng nể.

Tuy nhiên, với những quãng đường dài hơn, Nexo vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển. Một ưu điểm là tại nước Mỹ nói chung, bang California nói riêng có nhiều trạm tiếp nhiên liệu hydro. Người dùng có thể tiếp nhiên liệu bất cứ lúc nào khi cần.

Hyundai Nexo được khách hàng đánh giá rất cao
Hyundai Nexo được khách hàng đánh giá rất cao

iện Hyundai đang chào giá cho thuê Nexo là 399 USD cho mẫu màu xanh. Với bản Limited, giá của chúng là 499 USD trong vòng một tháng với hợp đồng ba năm. Hoặc bạn cũng có thể mua đứt với giá 58.300 USD. Số tiền này chưa bao gồm các loại thuế và phí nhiên liệu. Nếu tính tổng, con số có thể lên tới 13.000 USD.

Vì sao chọn chúng tôi

Những dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 08 1900 1031

Thông tin khách hàng