Tuyển dụng

Simple One siêu phẩm xe máy điện sạc 1 lần vượt hơn 300km

Simple One – mẫu xe máy điện hiệu suất cao của Ấn Độ

Xe máy điện Simple One khá có tiếng tại thị trường Ấn Độ ra mắt vào 15/8/2021. Cùng với Ola S1 Pro, Chetak, TVS iQube, Ather 450X, sản phẩm này nổi bật với thiết kế và tính năng đa dạng.

 

Xe máy điện Simple One thiết kế thể thao, năng động
Xe máy điện Simple One thiết kế thể thao, năng động

 

Trong đợt cập nhật mới nhất, nhà sản xuất Simple One đã không ngại nâng cấp động cơ xe mạnh mẽ hơn. Bản nâng cấp này cung cấp mô men xoắn tới 72 Nm. Theo đó, phạm vi di chuyển của xe lên tới 300km, hiệu suất đạt 96%.

Đặc biệt, khi đi ở chế độ tiết kiệm điện, mẫu xe máy điện kể trên chạy hiệu quả đến 203km thực tế. Đối với phiên bản lớn hơn, con số đó vượt mức 300km cho mỗi lần sạc.

Simple One trang bị đa dạng tính năng

Không chỉ nổi bật với hiệu suất di chuyển, xe máy điện Simple One còn được trang bị đa dạng tính năng ưu việt. Theo đó, xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 40km/h chỉ trong vòng 2,85 giây. Phiên bản trước đó cần tới 2,95 giây. Tốc độ tối đa người dùng có thể điều khiển đến 105 km/h.

 

Chỉ một lần sạc, Simple One di chuyển tới 300km
Chỉ một lần sạc, Simple One di chuyển tới 300km

 

Chưa dừng lại, nhà sản xuất còn tích hợp cụm màn hình cảm ứng với chức năng điều hướng, kết nối Bluetooth và 4G. Điều này cho phép bạn truy cập cuộc gọi, âm nhạc thông qua Smartphone. Kết hợp cùng hệ thống giám sát áp suất lốp đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, mẫu xe máy điện kể trên sở hữu hệ thống đèn LED chiếu sáng phía trước – sau và cốp chứa đồ dưới yên rộng rãi đến 30 lít. Công ty Simple Energy cũng đã giới thiệu bộ thiết bị sạc Simple Look khi khách hàng sử dụng tại nhà và nơi công cộng.

Tại thị trường Ấn Độ, xe máy điện Simple One có giá chỉ từ 43.700.000 đồng, tương đương một chiếc Honda Air Blade 2021. Ngay từ khi ra mắt, mẫu này đã chinh phục được đông đảo khách hàng bởi tính linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Dự đoán khi về Việt Nam, mẫu xe kể trên sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của các mẫu xe điện nhà VinFast. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan tới Simple One, bạn đừng quên theo dõi cập nhật từ chuyên trang.

Vì sao chọn chúng tôi

Những dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 08 1900 1031

Thông tin khách hàng